Trung tâm Da Thẩm mỹ Quốc tế DND

Dịch vụ

Vẻ đẹp luôn là vấn đề quan tâm thường trực của chị em phụ nữ. Vào những ngày/dịp quan trọng trong cuộc đời như: ngày cưới, chụp ảnh kỷ yếu, dự tiệc, sinh nhật… thì nhu cầu đó ngày càng trở nên bức thiết với chị em.
Hầu hết các chị em có xu hướng tự trang điểm (makeup) tại nhà với những dụng cụ và mỹ phẩm có sẵn. Ưu điểm là nhanh, ít tốn chi phí hơn thuê ngoài. Tuy vậy lại thường không thể đẹp, chuyên nghiệp và đa phong cách như trang điểm với chuyên gia.
Hiện nay, các trung tâm dịch vụ thẩm mỹ rất nhiều và đa dạng trên thị trường. Các phong cách trang điểm cũng vô cùng phong phú, nhiều kiểu cách. Nhiều bạn nữ thường gặp lúng túng trong việc chọn lựa trang điểm ở đâu, hình thức nào, trang điểm theo cách nào, với loại mỹ phẩm gì để trở nên lung linh, ân tượng nhất trong những dịp trọng đại. Nếu bạn chưa biết dịch vụ trang điểm (makeup) đẹp nhất tại nhà, ở thành phố Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

phun-xam-tham-my

Nghệ thuật trang điểm của Thẩm mỹ Quốc tế DND với nền tảng là các loại mỹ phẩm nhập khẩu, bàn tay tài hoa, kinh nghiệm lâu năm trong ngành trang điểm của các chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế DND đã sáng tạo nên công nghệ thêu mày – xăm môi Micrtouch dệt nên những cặp chân mày sống động hay những làn môi quyến rũ. Nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ tại Mailisa là sự kết hợp phong cách từ cổ điển đến phong cách thời thượng, đến với chúng tôi chỉ trong một thời gian ngắn quý khách sẽ có một cặp chân mày đẹp tự nhiên, sinh động, một đôi môi bóng mịn, gợi cảm.

Những ưu điểm độc đáo chỉ có tại dịch vụ trang điểm tại nhà của Thẩm mỹ Quốc tế DND

  • Được thực hiện bởi bàn tay của chuyên gia trang điểm giàu kinh nghiệm
  • Mẫu trang điểm đa dạng, với nhiều loại hình mới liên tục được cập nhật theo xu hướng trang điểm toàn cầu, đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu làm đẹp của chị em ở mọi lứa tuổi. Bảng màu phấn lên tới gần 60 màu, mang lại những lựa chọn phong phú và hấp dẫn.
  • Phù hợp với độ tuổi, làn da và nhu cầu của khách hàng.
  • Mỹ phẩm trang điểm của Thẩm mỹ Quốc tế DND từ các nhà sản xuất uy tín của Mỹ và Hàn Quốc, có thành phần thiên nhiên lành tính, không gây viêm nhiễm hay nguy hại cho da.
  • Quy trình thực hiện nhanh và chuyên nghiệp, với gout thẩm mỹ tinh tế và thao tác thực hiện chuẩn xác.
  • Giá thành cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hệ thống tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng sẵn sàng túc trực mọi lúc.
Liên hệ tư vấn Thẩm mỹ Quốc tế DND

Phone : 0123 212 4124

Phone : 024.3572.7722

124 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY

NamNữ