Trung tâm Da Thẩm mỹ Quốc tế DND

Chăm sóc da trắng sáng

Là con gái, ai cũng mơ ước sở hữu làn da trắng sáng. Tuy nhiên không phải ai may mắn sinh ra cũng sở hữu nước da như mong muốn. Công nghệ chăm sóc da trắng sáng tại Thẩm mỹ Quốc tế DND sẽ giúp bạn biến ước mơ trở thành nàng Bạch Tuyết của bạn thành hiện thực.

Ai phù hợp để chăm sóc da trắng sáng

  • Da tối, xỉn màu do tiếp xúc với ánh nắng
  • Mong muốn làn da trắng sáng hơn hiện tại
  • Làn da ngăm đen từ bé

 

Kết quả sau sau khi chăm sóc da trắng sáng tại DND

Da sáng mịn sau 1 liệu trình

Các tinh chất làm trắng cao cấp thẩm thấu vào sâu bên trong, giúp da trắng sáng dần lên. Những tinh chất này giúp làm mờ sắc tố melanin, kích thích sinh collagen, tăng sự đàn hồi của da.

Hạn chế bắt nắng

Sau khi chăm sóc da trắng sáng, da của bạn hoàn toàn không bị phụ thuộc vào phương pháp này. Bạn chỉ cần duy trì thói quen chăm sóc da đúng cách hàng ngày như bạn vẫn hay làm đó là dưỡng ẩm và bôi kem chống nắng khi ra ngoài để tránh sắc tố melanin hình thành trở lại.

Không bị vàng lông, vàng da

Hiện nay, nhiều sản phẩm làm trắng trên thị trường có chứa thành phần kem trộn, chất tẩy da, kem làm trắng không rõ nguồn gốc…. nên khi làm trắng gây rát, vàng lông vàng da do bị lột tẩy.

Các tinh chất cao cấp của Thẩm mỹ viện DND an toàn tuyệt đối với làn da, không chứa chất lột tẩy… nên giúp làn da trắng sáng nhưng khỏe mạnh.

 

Tại sao bạn nên chọn chăm sóc da trắng sáng tại DND

Hiện nay rất nhiều địa chỉ tắm trắng khác nhau. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp cho bạn phương pháp làm trắng da an toàn và hiệu quả như DND.

Tinh chất dưỡng trắng an toàn

Có nhiều phương pháp tắm trắng với các thành phần công thức khác nhau để làn da bạn trắng sáng bật tone. Tuy nhiên, tại DND, chăm sóc da trắng sáng phải đảm bảo đồng thời 2 yếu tố: Da trắng hồng và khỏe mạnh từ sâu bên trong để kết quả được lâu dài.

Đã có hàng nghìn khách hàng trải nghiệm dịch vụ dưỡng trắng da cao cấp tại Thẩm mỹ Quốc tế DND và đều nhận được kết quả hài lòng. 1 tháng khách hàng nên đến chăm sóc da trắng sáng tối thiểu 2 lần để đạt kết quả dài lâu.

Chi phí hợp lý

Đến với Thẩm mỹ Quốc tế DND, bạn không chỉ sở hữu làn da trắng sáng bằng các phương pháp an toàn mà chi phí cũng siêu hợp lý.

Đăng ký ngay ngay để sở hữu làn da trắng mơ ước ngay bây giờ!!!

Liên hệ tư vấn Thẩm mỹ Quốc tế DND

Phone : 0832.124.124 - 024.3572.7722

157 Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chia sẻ: