Trung tâm Da Thẩm mỹ Quốc tế DND

Trẻ hoá với FOTONA 4D

Trẻ hoá với FOTONA 4D – Công nghệ nâng cơ không xâm lấn

Fotona 4D là công nghệ laser nâng cơ duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có hiệu quả và được trao giải thưởng Pearl 2016 danh giá với sự bình chọn của hơn 1000 bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu thế giới.

Công nghệ Fotona 4D

Fotona 4D – Công nghệ của thời đại

Fotona 4D là một chuỗi phương pháp điều trị trẻ hóa da bằng laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn phối hợp nhau được thực hiện cả bên ngoài khuôn mặt và bên trong khoang miệng. Đây là phương pháp cho phép hình thành sợi collagen mới với độ dày, kích thước, độ săn chắc rất hoàn hảo và duy trì lâu dài mà không cần tiến hành bất cứ sự tiêm chích nào.

Với 2 bước sóng Laser (Er:YAG và Nd:YAG) sử dụng 4 mode điều trị, quá trình trẻ hóa tiếp cận triệt để 4 mức độ nông sâu khác nhau bao gồm: tác động mạnh mẽ vào lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như đánh mạnh vào các vùng cấu trúc da bị lão hóa, loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt mang đến sự hoàn hảo cho làn da của bạn.

Ai phù hợp để sử dụng dịch vụ này

  • Khách hàng nam/ nữ trên 25 tuổi, đặc biêt từ tuổi 30
  • Da có dấu hiệu lão hóa: Chảy xệ, nếp nhăn, xỉn màu, thô ráp
  • Khách hàng muốn chăm sóc da khỏe từ bên trong – ngăn ngừa lão hóa sớm

Theo thời gian, tuổi tác, môi trường tác động, lượng collagen tự nhiên trong da suy giảm gây nên tình trạng lão hóa. Để ngăn ngừa và điều trị các dấu hiệu này, yếu tố vàng quyết định chính là duy trì và cung cấp collagen cho da.

Điểm khác biệt của Công nghệ Fotona 4D

Bốn “khía cạnh” của Fotona 4D được ví như bốn mode điều trị riêng biệt có trong hệ thống SP Dynamis của Fotona bao gồm: SmoothLiftinTM, FRAC3, PIANO, SupErficialTM. Tất cả được phối hợp với nhau để đánh bật quá trình lão hóa, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị hoặc bất cứ phương pháp gây tê nào, và quá trình này có thể tiến hành điều trị quanh năm.

D1: Giúp tăng sinh các sợi collagen, làm căng da, và làm đầy các nếp nhăn
D2: Tác động vào các mô da đã bị lão hoá, ngăn chảy xệ và giúp trẻ hoá các tế bào da hiệu quả
D3: Tác động vào lớp hạ bì, giúp săn chắc da một cách toàn diện
D4: Đây là laser lạnh loại bỏ tế bào da chết ở bề mặt, là bước cuối cùng để hoàn thiện một cách hoàn hảo cho làn da của bạn.

Tại sao bạn nên chọn Công nghệ FOTONA 4D tại DND

Hệ thống laser được thiết kế tối ưu khi kết hợp đồng thời khả năng quét S-Runner – Quét toàn vùng và F – Runner – Quét vi phân tác động sâu vào tế bào với 2 bước sóng Er YAG 2940nm và Nd YAG 1064nm tùy biến linh hoạt.

Công nghệ FOTONA 4D nổi bật với tính năng nâng cơ trẻ hóa nhờ thúc đẩy sự tái tạo collagen mạnh mẽ cho làn da khỏe mạnh đồng thời ngăn ngừa tạo nếp nhăn trên cơ chế không cần sử dụng bất kể biện pháp tiêm kích nào.

Thực sự, Fotona 4D là công nghệ laser nâng cơ duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có hiệu quả và đã được trao giải thưởng Pearl 2016 danh giá với sự bình chọn của hơn 1000 bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi – Trung tâm Da Thẩm mỹ Quốc Tế DND (trực thuộc Hệ thống Quốc Tế DND Brothers) tự hào là địa chỉ đi đầu xu hướng, công nghệ trong điều trị làm đẹp da cho chị em với đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn cao sẽ làm hài long mọi khách hàng đến trải nghiệm.

 

***********************************************
HỆ THỐNG QUỐC TẾ DND BROTHERS
***********

TRUNG TÂM DA THẨM MỸ QUỐC TẾ DND
🕍124 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
📞Hotline: 0832.124.124
☎️Tổng đài CSKH: 1800.1055

***********
NHA KHOA QUỐC TẾ DND
🔎 Website: nhakhoadnd.com
🔎https://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeDND/

Liên hệ tư vấn Thẩm mỹ Quốc tế DND

Phone : 0832.124.124 - 024.3572.7722

157 Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chia sẻ: