Trung tâm Da Thẩm mỹ Quốc tế DND

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

Theo quan niệm vẻ đẹp của người Á Đông nét đẹp tân hồn mới là điều quan trọng nhất, nhưng cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của vẻ đẹp bên ngoài khi mà cha ông ta từ xưa đã có câu: “Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt” quả thực không sai. Khi xã hội phát triển vẻ đẹp hình thức trở nên vô cùng trọng trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy, nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng được chú trọng hơn.

Đặc biệt là các vấn đề có thể nhìn thấy bên ngoài như các vấn đề về da như: mụn nám, tàn nhang, sẹo mụn, sẹo rỗ, da nhăn nheo, chảy sệ… thì việc chọn cho mình một Cơ Sở Thẩm Mỹ uy tín để làm đẹp hiệu quả luôn là vấn đề đáng suy nghĩ của tất cả mọi người đặc biệt là chị em phụ nũ. Mang trên mình sứ mệnh cao cả mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an toàn tuyệt đối khi quý khách hàng đã lựa chọn đến với Trung tâm Da Thẩm mỹ Quốc tế DND.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên DND Clinic chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo

Thẩm mỹ Da Quốc tế DND (thuộc Hệ thống Y tế & Chăm sóc sức khỏe DND Brothers) đi đầu trong xu hướng điều trị và tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn khi ứng dụng hệ thống laser hiện đại nhất thế giới hiện nay như, SP Dynamis & SP Spectro, Q-SWITCHED ND YAG … vào các dịch vụ làm đẹp như nâng cơ trẻ hóa; điều trị nám, tàn nhang, các vấn đề về sắc tố da; xóa mờ bọng mắt, nếp nhăn, giãn mao mạch… Tất cả các công nghệ được sử dụng tại Nha khoa và Da thẩm mỹ quốc tế DND đều được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối.

 

TẦM NHÌN

Tập thể Lãnh đạo và toàn thể nhân viên luôn nỗ lực để đưa Trung tâm Da Thẩm mỹ Quốc tế DND phấn đấu trở thành địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, nhằm đem lại giá trị tối đa cho các dịch vụ thẩm mỹ.

Chúng tôi luôn vươn tới những giá trị dịch vụ cao cho khách hàng để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mỗi người.

 

SỨ MỆNH

Trung tâm thẩm mỹ Da quốc tế DND luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo, chu đáo, tận tình.

Da thẩm mỹ Quốc Tế DND biến quá trình thăm khám và trị liệu của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự với phương châm mang lại Vẻ đẹp rạng rỡ bên ngoài – Khỏe mạnh từ sâu bên trong.

 

Chia sẻ: