Single post thumb

Massage body

Trong suốt thời gian massage, khách hàng sẽ được chìm đắm trong không gian tràn ngập hương thơm của thiên nhiên cùng tiếng nhạc du dương. Khứu giác là cơ quan duy nhất trong năm giác quan liên quan trực tiếp tới thùy limbic của não và thùy limbic kiểm soát nhịp tim, huyết áp, nhịp thở, bộ nhớ, mức độ căng thẳng và cân bằng hormone.

Massage body

Là một trong những liệu pháp thư giãn tuyệt vời, Massage body không chỉ giúp thư giãn toàn thân, giảm căng thẳng, mệt mỏi, cơ thể thư thái, giải tỏa stress mà còn đem đến những lợi ích vô cùng tích cực tới sức khỏe.

massage body

Tại Da thẩm mỹ Quốc tế DND, Liệu pháp Massage là sự kết hợp tuyệt diệu từ những dưỡng chất tuyệt vời dành cho làn da cùng kĩ thuật massage điêu luyện, hoàn hảo. Trong suốt thời gian massage, khách hàng sẽ được chìm đắm trong không gian tràn ngập hương thơm của thiên nhiên cùng tiếng nhạc du dương. Khứu giác là cơ quan duy nhất trong năm giác quan liên quan trực tiếp tới thùy limbic của não và thùy limbic kiểm soát nhịp tim, huyết áp, nhịp thở, bộ nhớ, mức độ căng thẳng và cân bằng hormone.

massage body

Hương thơm dìu dịu của tinh dầu sẽ đưa bạn đến với thế giới của cỏ cây, hoa lá, tránh xa những bực dọc, muộn phiền, xô bồ của cuộc sống hiện đại. Những động tác massage nhẹ nhàng giúp thư giãn cơ, kích thích sự lưu thông và tuần hoàn máu trong cơ thể, tăng sinh khí và năng lượng.

Trong suốt quá trình massage, da hấp thụ được dưỡng chất từ tinh dầu tạo điều kiện phục hồi nhanh chóng, trẻ hóa làn da, giúp da săn chắc, mịn màng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *