Single post thumb

Điều trị giãn mao mạch

Làm sao để chữa giãn mao mạch, chữa bằng phương pháp như thế nào và trong thời gian bao lâu là câu hỏi nhiều người mong muốn…Trong đó, điều trị giãn mao mạch bằng laser đang giải pháp mang lại kết quả nhanh chóng và an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Điều trị giãn mao mạch

Giãn mao mạch biểu hiện các mạch máu li ti ngay trên bề mặt da thường khiến nhiều người bối rối. Tuy không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng đối với phái đẹp, giãn mao mạch, đặc biệt là khi xuất hiện trên da mặt, ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ và gây mất tự tin.

gian-mao-mach

Làm sao để chữa giãn mao mạch, chữa bằng phương pháp như thế nào và trong thời gian bao lâu là câu hỏi nhiều người mong muốn…Trong đó, điều trị giãn mao mạch bằng laser đang giải pháp mang lại kết quả nhanh chóng và an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn.

ĐIỀU TRỊ GIÃN MAO MẠCH BẰNG CÔNG NGHỆ FOTONA

Nhờ những tiến bộ vượt trội, công nghệ Fotona có thể dễ dàng giải quyết vấn đề giãn mao mạch, cho phép tác động vào sâu và kéo dài trên mô, đủ sâu vào mạch máu, từ đó phá vỡ vón tắc các mao mạch và các mạch máu cần điều trị, làm biến mất các mạch máu này sau 3-5 lần điều trị.

FOTONA-GIAN-MAO-MACH

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ FOTONA TRONG ĐIỀU TRỊ GIÃN MAO MẠCH

An toàn tuyệt đối: Công nghệ Laser SP Dynamis của Fotona được FDA chứng nhận về tính an toàn cũng như hiệu quả điều trị, trị giãn mao mạch tại DND được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo đem lại hiệu quả cao và an toàn nhất.

Hoàn toàn không đau rát trên da, không để lại sẹo thâm: Vùng da điều trị không đau rát, không tổn thương nhờ hệ thống xịt lạnh tức thì. Đồng thời, chế độ Laser xung dài Fotona phát ra tần số năng lượng tối ưu để trị giãn mao mạch mà không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh nên đảm bảo an toàn đối với sức khỏe và làn da khách hàng.

Hiệu quả và không tốn thời gian điều trị: Thời gian điều trị ngắn chỉ cần khoảng 3-5 lần điều trị là xoá hoàn toàn các đường giãn mạch máu.

Điều trị tận gốc giãn mao mạch, ngăn chặn tái phát: Laser xung dài với bước sóng 1064nm phát ra năng lượng cao giúp tác động vào sâu các lớp bì bên dưới, chạm đến thành các mạch máu, làm vón tắt các mao mạch cần được điều trị và sau đó làm biến mất chúng. Với độ dài xung cực lớn (10-60ms) đủ để xuyên sâu và mức năng lượng cao giúp cho điều trị những sang thương sâu hơn bên dưới mà những laser xung ngắn không thể tác động đến được. Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất trong điều trị giãn mao mạch trên da.

Da láng mịn đều màu: Laser Fotona thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, eslatin của cơ thể, tăng cường sự liên kết các tế bào giúp cải thiện các vấn đề về da, giúp da săn chắc đều màu, mịn màng và làm mờ các mao mạch dưới da, giúp trông tươi trẻ hơn…

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

truoc-sau-gian-mao-mach

TRUOC-SAU-GIAN-MAO-MACH

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, soi da trên máy, xác định các vùng da cần điều trị.
  • Bước 2: Tẩy trang, rửa mặt, làm sạch da
  • Bước 3: Bôi tê
  • Bước 4: Điều trị giãn mao mạch bằng Fotona 4D
  • Bước 5: Chườm lạnh, bôi gel hồi phục, kết thúc liệu trình.

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ GIÃN MAO MẠCH TẠI DA THẨM MỸ QUỐC TẾ DND?

  • Đơn vị tiên phong sở hữu các công nghệ Laser không xâm lấn hàng đầu Châu Âu trong điều trị các bệnh lý da liễu & thẩm mỹ
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu
  • Phương pháp điều trị chuyên sâu, bài bản, khoa học
  • Hơn 3,000 khách hàng đã điều trị các vấn đề về da liễu thành công mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *