anh-gioi-thieu-dnd-clinic-2020

Chuyên sâu về Máy móc thiết bị

Là một trong số ít những trung tâm làm đẹp mạnh dạn đầu tư các công nghệ Laser không xâm lấn hàng đầu châu Âu trong việc điều trị các bệnh lý về da liễu & thẩm mỹ cho khách hàng, Trung tâm Da thẩm mỹ Quốc tế DND với nền tảng từ Hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers đã & đang giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực điều trị, với các dịch vụ thẩm mỹ đem đến hiệu quả điều trị tuyệt đối, đẹp tự nhiên & an toàn 100%.

Tiêu biểu có thể kể đến như các dòng máy Fotona SP Dynamis, Fotona Smooth, Fotona StaWalker QxMAX, Laser Fractional CO2… được ứng dụng trong việc điều trị các vấn đề về sắc tố da, nâng cơ, trẻ hóa da, xóa xăm không để lại sẹo, thu hẹp lỗ chân lông, triệt lông công nghệ cao…. giúp nâng cao hiệu quả điều trị thẩm mỹ, điều trị tận gốc các vấn đề về da.

gioi-thieu-may-moc-dnd-clinic

Chuyên sâu về Phác đồ điều trị

Xây dựng phác đồ điều trị chuyên biệt, dành riêng cho từng tình trạng da của mỗi khách hàng.

Khách hàng đến với Da thẩm mỹ Quốc tế DND sẽ được trực tiếp các bác sĩ đánh giá và tư vấn tùy thuộc vào vấn đề, mức độ nặng nhẹ, khả năng tái phát, nhu cầu điều trị nhằm thiết kế phương pháp trị liệu chuyên sâu bằng những liệu trình hiệu quả, an toàn và rút ngắn thời gian trị liệu.

Phác đồ điều trị
Quy trình trị liệu

Chuyên sâu về Quy trình trị liệu

Quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn y khoa thế giới mang lại hiệu quả làm đẹp an toàn, lâu dài đẳng cấp Quốc tế.

Da thẩm mỹ Quốc tế DND luôn đặc biệt chú trọng tới các yếu tố tiêu chuẩn y khoa trong quá trình điều trị da liễu cho từng khách hàng. Sự vô trùng tuyệt đối của máy móc, vật dụng và mỹ phẩm trị liệu mà chúng tôi sử dụng cùng với quy trình dịch vụ được chuẩn hóa, an toàn, đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn yên tâm hoàn toàn khi trị liệu.

Chuyên sâu về Bác sỹ trị liệu

Ngoài thế mạnh & sự vượt trội về công nghệ, quy trình, phác đồ điều trị, một yếu tố không thể thiếu tạo dựng nên niềm tin & thương hiệu Da thẩm mỹ Quốc tế DND chính là Đội ngũ bác sỹ uy tín.

Tại DND, chúng tôi hội tụ những chuyên gia, bác sỹ chuyên khoa da liễu hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm về Laser mang lại sự hài lòng & yên tâm tuyệt đối dành cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn ngay