Chuyên sâu về Máy móc thiết bị

Phòng khám Da thẩm mỹ Quốc tế DND tự hào là thành viên trực thuộc Hệ thống Y tế & Chăm sóc sức khỏe quốc tế DND Brothers, được ra đời với tâm huyết là đơn vị khám, chăm sóc và điều trị chuyên sâu về da thẩm mỹ chuẩn Y khoa. Với mục tiêu “Đẹp không đánh đổi”, Phòng khám Da thẩm mỹ Quốc tế DND luôn hướng tới mang lại những dịch vụ chăm sóc da uy tín, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ Quốc tế DND, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, tiêu biểu như các dòng máy Fotona SP Dynamis, Fotona Smooth, Fotona StaWalker QxMAX, Laser Fractional CO2… trong việc khám, điều trị, chăm sóc chuyên sâu các vấn đề về da.

Chuyên sâu về Phác đồ điều trị

Xây dựng phác đồ điều trị chuyên biệt, dành riêng cho từng tình trạng da của mỗi khách hàng.

Khách hàng đến với Da thẩm mỹ Quốc tế DND sẽ được trực tiếp các bác sĩ đánh giá và tư vấn tùy thuộc vào vấn đề, mức độ nặng nhẹ, khả năng tái phát, nhu cầu điều trị nhằm thiết kế phương pháp trị liệu chuyên sâu bằng những liệu trình hiệu quả, an toàn và rút ngắn thời gian trị liệu.

Chuyên sâu về Quy trình trị liệu

Quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn y khoa thế giới mang lại hiệu quả làm đẹp an toàn, lâu dài đẳng cấp Quốc tế.

Da thẩm mỹ Quốc tế DND luôn đặc biệt chú trọng tới các yếu tố tiêu chuẩn y khoa trong quá trình điều trị da liễu cho từng khách hàng. Sự vô trùng tuyệt đối của máy móc, vật dụng và mỹ phẩm trị liệu mà chúng tôi sử dụng cùng với quy trình dịch vụ được chuẩn hóa, an toàn, đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn yên tâm hoàn toàn khi trị liệu.

Chuyên sâu về Bác sỹ trị liệu

Ngoài thế mạnh & sự vượt trội về công nghệ, quy trình, phác đồ điều trị, một yếu tố không thể thiếu tạo dựng nên niềm tin & thương hiệu Da thẩm mỹ Quốc tế DND chính là Đội ngũ bác sỹ uy tín.

Tại DND, chúng tôi hội tụ những chuyên gia, bác sỹ chuyên khoa da liễu hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm về Laser mang lại sự hài lòng & yên tâm tuyệt đối dành cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn ngay

Đội Ngũ Bác Sĩ

Khách Hàng Của DND