Single post thumb

Trị mụn thịt, nốt ruồi

Trên thực tế, mụn thịt chỉ nhỏ, lành tính, là khối u thường xuất hiện gần tuyến mồ hôi. Mụn thịt có thể xuất hiện trên người ở mọi lứa tuổi.

Trị mụn thịt, nốt ruồi

Mụn thịt, mụn cóc, mụn gạo, nốt ruồi… là các khối u lành tính trên da thường không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ gây mất thẩm mỹ ít nhiều cho vùng da này.

U là hiện tượng một số tế bào vượt ra ngoài sự kiểm soát của cơ thể, tăng trưởng khi không cần thiết, tạo nên một khối tế bào thừa, không có chức năng gì cả. Đa số các khối u là u lành tính, sinh ra ở đâu thì nằm ở đó. Các khối u lành tính này nhìn chung đều vô hại. U lành tính bao gồm các loại nốt ruồi, mụn gạo, mụn thịt và rất nhiều các u cục khác, trong đó có những u sâu ở bên trong người, không thể sờ thấy.

trị-mụn-thịt

ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT, NỐT RUỒI BẰNG CÔNG NGHỆ LASER FRACTIONAL CO2

Là công nghệ có nhiệt lượng cao, bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Bên cạnh đó, laser CO2 siêu xung còn thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da, kéo dài tối đa đến 6 tháng sau khi điều trị… chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Laser CO2 siêu xung được xem là tiêu chuẩn vàng trong điều trị mụn thịt, vừa giúp loại bỏ hoàn toàn mụn thịt, vừa thúc đẩy tái tạo collagen, làm da trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LASER FRACTIONAL CO2 TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT, NỐT RUỒI

Ưu điểm nổi bật của laser CO2 siêu xung: khả năng định vị tổn thương cực kỳ chính xác, tia laser mỏng, cùng với khả năng khống chế tia đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết, loại bỏ tận gốc tác nhân gây ra mụn thịt, kích thích tổng hợp các sợi collagen, kích hoạt làm lành tổ chức da. Ngoài da, do thời gian tác dụng nhiệt ngắn nên phần nhiệt phát sinh trong quá trình điều trị gần như bốc hơi nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

truoc-sau-mun-thit

truoc-sau-xoa-not-ruoi

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, soi da và chuẩn đoán tình trạng mụn thịt, nốt ruồi.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị.
  • Bước 3: Ủ tê, sát khuẩn cho da
  • Bước 4: Thực hiện liệu trình điều trị bằng công nghệ Laser Fractional CO2
  • Bước 5: Kết thúc liệu trình và bôi serum phục hồi da cho khách hàng.

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT, NỐT RUỒI TẠI DA THẨM MỸ QUỐC TẾ DND?

  • Đơn vị tiên phong sở hữu các công nghệ Laser không xâm lấn hàng đầu Châu Âu trong điều trị các bệnh lý da liễu & thẩm mỹ
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu
  • Phương pháp điều trị chuyên sâu, bài bản, khoa học
  • Hơn 3,000 khách hàng đã điều trị các vấn đề về da liễu thành công mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *