Single post thumb

Triệt lông Fotona

Triệt lông công nghệ cao là phương pháp sử dụng nguồn năng lượng đặc biệt từ thiết bị hiện đại, chiếu Laser trực tiếp vào vùng lông cần loại bỏ để triệt tiêu nang lông, ngăn chặn sự hình thành phát triển lâu dài về sau.

Triệt lông Fotona

Ngày nay, để đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài, phái đẹp thường tìm đến phương pháp triệt lông công nghệ cao. Triệt lông công nghệ cao là phương pháp sử dụng nguồn năng lượng đặc biệt từ thiết bị hiện đại, chiếu Laser trực tiếp vào vùng lông cần loại bỏ để triệt tiêu nang lông, ngăn chặn sự hình thành phát triển lâu dài về sau.

triet-long-fotona-4d

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG FOTONA

Fotona 4D là một chuỗi các phương pháp điều trị laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Bốn khía cạnh của Fotona 4D được ví như bốn mode điều trị riêng biệt có trong hệ thống SP Dynamis của Fotona bao gồm: SmoothLiftinTM, FRAC3, PIANO, SupErficialTM. Công nghệ Fotona ứng dụng một bước sóng ở mức năng lượng tối ưu, tập trung ánh sáng Laser tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch 99,99% lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông từ sâu bên trong CHỈ SAU 3-5 LẦN điều trị.

TRIET-LONG-FOTONA

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG FOTONA

Khác với nhiều loại công nghệ ánh sáng khác, Fotona 4D là phương pháp điều trị lông bằng laser không cần phẫu thuật, hoạt động với 4 cơ chế điều trị riêng biệt có trong hệ thống SP Dynamis, bao gồm: SmoothLiftinTM, FRAC3, PIANO, SupErficialTM. Khi tiến hành triệt lông, công nghệ này tập trung ánh sáng laser chỉ một bước sóng vào vùng nuôi dưỡng của lông, làm nó không còn dinh dưỡng và dần dần yếu đi không thể nào hình thành trở lại. Bước sóng duy nhất này là loại bước sóng dài Nd:YAG, giữ được trong da lâu và khiến cho melanin của lông hấp thu nhiều hơn, lâu hơn, khiến cho lông ngày càng suy yếu và không thể mọc trở lại trong suốt thời gian dài. Có thể nói rằng trong rất nhiều loại công nghệ triệt lông hiện nay thì Fotona chính là công nghệ đem đến hiệu quả triệt lông tốt nhất và ức chế tình trạng lông mọc lại cho người điều trị trong khoảng thời gian dài nhất.

 • Rút ngắn thời gian điều trị, Hiệu quả dài lâu: Loại bỏ tận gốc nang lông, ức chế lông mọc lại gấp 5 lần công nghệ thông thường chỉ sau 3-5 lần điều trị.
 • Độ chính xác và an toàn 100%: Không cần bôi gel lạnh – Hoàn toàn không đau rát, mẩn đỏ, kích ứng. Công nghệ được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị, đồng thời trang bị chế độ kiểm soát nhiệt tự động ngắt nếu nhiệt độ quá cao vượt mức cho phép.
 • Trẻ hóa làn da, Giảm thâm sần, Thu nhỏ lỗ chân lông, Khắc phục Viêm nang lông, Mùi cơ thể….

triet-long-fotona

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

triet-long-nach

triet-long-chan

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị
 • Bước 3: Ủ tê
 • Bước 4: Điều trị triệt lông bằng Fotona 4D
 • Bước 5: Chườm lạnh, Bôi kem phục hồi

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ TRIỆT LÔNG TẠI DA THẨM MỸ QUỐC TẾ DND?

 • Đơn vị tiên phong sở hữu các công nghệ Laser không xâm lấn hàng đầu Châu Âu trong điều trị các bệnh lý da liễu & thẩm mỹ
 • Đội ngũ bác sĩ uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu
 • Phương pháp điều trị chuyên sâu, bài bản, khoa học
 • Hơn 3,000 khách hàng đã điều trị các vấn đề về da liễu thành công mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *