Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Việt Sing chung tay hỗ trợ gia đình nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Là một thành viên của Hệ thống Y tế Quốc tế & Chăm sóc sức khỏe DND Brothers, Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Việt Sing (với các nhãn hàng Chăm sóc mẹ & bé Jo, Newis; Chăm sóc phụ nữ Bonami; Chăm sóc người lớn tuổi Well soon; Nước rửa tay Dr. DND) vừa qua đã có những hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa, chung tay hỗ trợ gia đình nhân viên có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thái Nguyên. 

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và “Thành viên của Việt Sing không ai bị bỏ lại phía sau trong lúc khó khăn”, vừa qua, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Việt Sing đã đồng lòng quyên góp 83.850.000 đồng ủng hộ chị Lê Thị Hoàn – nhân viên bán hàng tại công ty Việt Sing có 2 người con đều bị ung thư máu. Căn bệnh ung thư quái ác kèm với chi phí điều trị tốn kém và kéo dài, trong khi điều kiện kinh tế của gia đình của chị Hoàn vô cùng khó khăn. Với sự quan tâm sát sao và ủng hộ của Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Việt Sing đã phát động kêu gọi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty quyên góp ủng hộ hoàn cảnh đặc biệt của 2 cháu: Lục Duy Tuyên (11 tuổi) và Lục Thu Thủy (5 tuổi), sẻ chia để giúp đỡ chị Hoàn trang trải viện phí và vượt qua được thời khắc ngặt nghèo.

Nhờ sự lan toả yêu thương, sau hơn 1 tuần phát động, quỹ ủng hộ đã nhận được tổng số tiền là: 83.850.000 đồng từ Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty để chị Hoàn trang trải viện phí cho 2 cháu. Sáng ngày 19/9/2020, đại diện Công ty Việt Sing đã đến thăm hỏi động viên và trao tặng kịp thời món quà ý nghĩa này tới gia đình chị Lê Thị Hoàn.

Đại diện gia đình, ông nội của các cháu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty, cùng tấm lòng hảo tâm của toàn thể cán bộ nhân viên đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời gia đình.

Được biết, con trai đầu của chị phát hiện ra bệnh lúc 6 tháng tuổi, đến nay đã hơn 10 năm cháu ròng rã chiến đấu với bệnh tật, con thứ 2 của chị sau đó cũng phát hiện ra bệnh lúc 1 tuổi, mỗi tháng cả hai cháu đều phải điều trị ở viện 15 ngày. Bà nội phải tạm dừng công việc ở xã để phụ giúp 2 vợ chồng chị Hoàn chăm 2 cháu ở viện khi anh chị đi làm.

Có nỗi đau nào lớn hơn người mẹ này khi có 2 con thơ đều bị ung thư máu. Để duy trì sức khỏe cho 2 đứa con nhỏ của mình, chị Hoàn luôn cố gắng làm việc để có tiền trang trải viện phí cho các con. Là một nhân viên bán hàng với sứ mệnh đưa những sản phẩm an toàn, tốt nhất cho sức khỏe đến với hàng triệu gia đình Việt, hàng ngày chị mang từng sản phẩm của công ty đến gần hơn tới người tiêu dùng. Có những hôm đang đi làm, nhận được tin con phải nhập viện, chị Hoàn lại tức tốc về nhà, chở 2 bà cháu trên chiếc xe hàng cồng kềnh không có đủ chỗ ngồi đến bệnh viện rồi lại tiếp tục công việc của mình. Đến khi hoàn thành công việc mới chạy vội vào viện cùng con.

Hơn cả ý nghĩa vật chất, đây là tình cảm mà toàn thể CBNV công ty Việt Sing trân trọng gửi tới người đồng nghiệp – Chị Lê Thị Hoàn, giúp chị có thêm niềm tin và động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn, cũng như yên tâm điều trị cho 2 cháu, bởi phía sau chị luôn có một đại gia đình Việt Sing quan tâm, hỗ trợ.

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, bên cạnh việc mang đến các sản phẩm đạt chuẩn y tế, bảo vệ sức khỏe động đồng, Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Việt Sing luôn quan tâm đến đời sống của CBCNV, chia sẻ tới những hoàn cảnh đặc biệt của các thành viên trong mái nhà chung. Đây cũng là một trong các sứ mệnh mang tính nhân văn mà Hệ thống Y tế Quốc tế & Chăm sóc sức khỏe DND Brothers cũng như Việt Sing luôn hướng tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *